Tác giả :
Trước tiên Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng cảm ơn Quý Tác giả đã đồng ý hỗ trợ kinh phí in ấn kỷ yếu Hội thảo theo thông báo số 1 của Ban Tổ chức và đã chuyển tiền đến số tài khoản mà Ban Tổ chức đã cung cấp. 

Để đảm báo tính công khai, minh bạch trong việc tiếp nhận số tiền hỗ trợ in ấn kỷ yếu mà Quý Tác giả đã chuyển vào tài khoản, nay Ban Tổ chức đã lập bảng thống kê các tác giả đã chuyển tiền hỗ trợ in ấn kỷ yếu và đăng trên website của khoa Lý luận chính trị, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. 
Link: Danh sách tác giả ủng hộ kinh phí làm kỷ yếu Kỷ niệm 50 năm Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong trường hợp mà tác giả đã chuyển tiền hỗ trợ, nhưng lại không có tên trong danh sách thì kính đề nghị Quý Tác giả phản hồi lại và cung cấp minh chứng cho Ban Tổ chức về việc đã chuyển tiền để Ban Tổ chức kiểm tra lại (Minh chứng có thể là màn hình chụp điện thoại nếu chuyển tiền từ Internet Banking, hình ảnh biên lai nếu chuyển từ ATM hoặc là hình ảnh chụp của hóa đơn chuyển tiền).

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý Tác giả cho Ban Tổ chức trong vấn đề kinh phí để in ấn kỷ yếu. Kính chúc Quý Tác giả sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng:25,392

Tổng truy cập:253,309

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - (+84 - 8) 38961333

E-mail: kllct@hcmute.edu.vn