Tác giả :
Sáng ngày 25/7/2018, Khoa Lý luận Chính trị trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập khoa với sự tham dự của PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các khoa, phòng ban trung tâm và quý thầy cô  là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên  của khoa qua từng thời kì. 


PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí tươi vui ấm cúng thắm tình đồng nghiệp, thầy trò, bè bạn. Các vị khách mời cùng các thế hệ thầy và trò của Khoa đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành của Khoa, thể hiện sự tri ân sâu sắc với các thế hệ thầy cô đi trước và cùng nhau chứng kiến sự đổi thay, phát triển của Khoa cũng như có nhũng định hướng để tiếp tục chung tay đóng góp xây dựng Khoa Lý luận chính trị ngày càng vững mạnh.


ThS. Phùng Thế Anh  –  đại diện khoa Lý luận chính trị phát biểu chào mừng, khai mạc buổi lễ

     ThS. Phùng Thế Anh  –  đại diện khoa Lý luận chính trị phát biểu chào mừng, khai mạc buổi lễ và gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ của Khoa qua các thời kỳ; các cán bộ, giảng viên và sinh viên, các đơn vị và cá nhân trong và ngoài trường trong suốt 15 năm qua đã quan tâm giúp đỡ, ủng hộ, cùng cộng tác, đồng hành để cho Lý luận chính trị  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ, giảng viên Khoa Lý luận chính trị, ghi nhận những cống hiến to lớn, những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên các thế hệ của  khoa đã đạt được trong 15 năm qua. Trong sự phát triển chung của trường  Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, khoa Lý luận chính trị luôn đóng góp phần quan trọng trong hệ thống đào tạo của trường, góp phần giáo dục tư tưởng, lòng yêu nước, tinh thần văn hóa dân tộc và thể chất cho sinh viên nhà trường. Đây là hình ảnh truyền thống rất đáng tự hào của các thế hệ thầy trò khoa Lý luận chính trị.


ThS. Phùng Thế Anh - đại diện của khoa LLCT lên sân khấu tặng hoa PGS.TS Đỗ Văn Dũng

     Khoa Lý luận chính trị, tiền thân là Khoa Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh được thành lập ngày 25/07/2003. Hiện nay, khoa có 14 CBVC, phụ trách mảng đào tạo đại cương cho sinh viên thuộc lĩnh vực giáo dục chính trị, tư tưởng và giáo dục thể chất. Khoa có 3 bộ môn: Bộ môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiện nay, Khoa đang trực tiếp giảng dạy 10 môn học cho sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Pháp luật đại cương, Logic học, xã hội học, Tiếng việt thực hành, cơ sở văn hóa Việt Nam, Lịch sử văn minh thế giới, Tiến trình lịch sử Việt Nam.


ThS. Phùng Thế Anh – đại diện của khoa LLCT sẽ tặng hoa các thế hệ lãnh đạo khoa LLCT qua các thời kỳ.


PGS.TS Đỗ Văn Dũng tặng hoa và giấy khen cho tập thể và các cá nhân tiêu biểu của khoa trong 15 năm qua.

     Trong buổi lễ Kỉ niệm, tập thể Cán bộ, Giảng viên khoa đã cùng nhau ôn lại truyền thống của khoa qua những câu chuyện từ ngày đầu thành lập.


TS. Trần Đăng Thịnh nhớ lại những khó khăn về ngày đầu thành lập khoa trong buổi lễ.


PGS.TS Đoàn Đức Hiếu chia sẻ những kỉ niệm để lại ấn tượng sâu sắc trong thời gian đương nhiệm trưởng khoa.


Thầy Phạm Thăng – nguyên là giảng viên của Khoa Lý luận chính trị trong những thời kỳ đầu chia sẻ về quyết định thành lập Bộ môn Mác Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh.


ThS. Trương Thị Mỹ Châu – đọc thơ tặng Đại biểu, khách mời tại buổi lễ.


PGS.TS Đỗ Văn Dũng trao thưởng cho giảng viên đoạt giải trong cuộc thi “Nhà giáo tôi yêu” 2018 do khoa Lý luận Chính trị tổ chức.

     Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Lí luận chính trị đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự đoàn kết, nhất trí, tinh thần trách nhiệm của tập thể, cán bộ của Khoa, tin chắc rằng Khoa Lý luận chính trị sẽ tiếp tục vững bước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của toàn trường. 


Tập thể giảng viên, cán bộ khoa qua các thời kì tại buổi lễ

Tin: Tuyết Nga – Hoài Thanh
Ảnh: PMO
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Truy cập tháng:22,649

Tổng truy cập:335,198

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - (+84 - 8) 38961333

E-mail: kllct@hcmute.edu.vn