Hòa chung không khí của Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp (Open day) lần thứ 17 năm 2024 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Khoa Chính trị và Luật sẽ tổ chức giang hàng tư vấn, giới thiệu ngành Luật của Khoa nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc của thí sinh về ngành. Đến với Khoa, các bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn và vô số các thông tin bổ ích Hẹn gặp các bạn tại Sân mái vòm, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh Từ 7h30 - 15h30 ngày 14/01/2024 ( Chủ Nhật )

Một số hình ảnh tại Phòng Diễn án - Khoa Chính trị và Luật - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: