💪🏻🏸 Sáng ngày chủ nhật 19.11.2023 đã diễn ra Hội thao tân sinh viên HCMUTE với môn đầu tiên là cầu lông 🏸💪🏻
💥 Sau gần 1 ngày thi đấu nảy lửa thì 2 bạn Trần Quốc Thắng và Khương Đăng Khoa đã xuất sắc về nhì ở hạng mục đôi nam.
🎊🍻 Đây quả thật là một tin quá vui mừng khi có kết quả đáng mong đợi đến vậy. Xin cảm ơn 2 bạn cũng như cổ động viên của Khoa Chính trị và Luật đã đem đến những trận đấu mãn nhãn mang về cho khoa niềm tự hào vô cùng. Chúc cho những trận đấu tiếp theo, các bạn sẽ luôn giữ được ngọn lửa cháy bỏng, luôn bình tĩnh, tự tin và quyết chiến thắng nhé.